Chức năng nổi bật của điện thoại IP

21 Tháng Mười Một 2017

Những tính năng nổi bật của điện thoại IP

Điện thoại ip là một trong những dòng điện thoại được  nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay vậy tại sao điện thoại ip lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những tính năng nổi bật của dòng điện thoại IP hiện nay như: điện thoại ip có chất lượng âm thanh chuẩn HD, có thể hội nghị nhiều bên, có thể sử dụng cho mọi tổng đài IP chuẩn SIP hoặc IAX, chức năng login/logout, chuông gọi đến tùy chọn, video call,... và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ quý khách hàng khám.

1. Có thể hội nghị nhiều bên:

- Các điện thoại ip thường cho phép có thể hội nghị ít nhất là 3 bên và có những model cho thoại hội nghị lên đến là 5 bên đồng thời.

- VD: Khi quý khách hàng đang nói chuyện với 1 người trong cuộc nói chuyện liên quan đến người thứ 3 thì các bạn chỉ cần add thêm người đó vào cuộc trò chuyện rồi sau đó thiết lập đàm thoại 3 bên cùng 1 lúc rất là đơn giản và cứ tiếp tục như vậy là các bạn có thể thiết lập cùng 1 lúc được 5 ngườ nói chuyện đồng thời.

2. Chất lượng âm thanh chuẩn HD:

- Các điện thoại IP có chất lượng âm thanh chuẩn HD có âm thanh rõ trong trẻo không bị vọng, vang và không bị xuyên âm từ mic lên tai. Người sử dụng có thể vừa nghe vừa nói cả ngày mà không bị nóng tai hoặc là gây ra cảm giác khó chịu

==>>> Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại

3. Video call:

- Quý khách hàng muốn được thực hiện các cuộc gọi mà có hình ảnh và chỉ đơn giản mua các điện thoại ip có hỗ trợ video là có ngay.

4. Đồng bộ danh bạ:

- Nếu  như bên bạn có số lượng người dùng rất lớn và hàng trăm đến hàng trăm người dùng như vậy thì danh bạ chung cho toàn công ty sẽ là rất lớn,...Vì vậy mà trên điện thoại IP đơn giản là tạo 1 danh bạ chung cho 1 điện thoại IP và hệ thống sẽ tự động đồng bộ danh bạ này đến tất cả các điện thoại trong công ty nên rất tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

5. Nhạc chuông tùy chọn

- Quý khách hàng có thể tự upload thêm bất kỳ file nhạc chuông nào mà các bạn thích để đặt làm nhạc chuông khi gọi đến tạo sự thú vị bớt nhàm chán

6. Sử dụng cho mọi tổng đài ip chuẩn SIP hoặc IAX

- Điện thoại IP cho phép sử dụng cho mọi tổng đài điện thoại IP chuẩn SIP hoặc IAX

7. Gọi trực tiếp giữa các máy lẻ không cần dùng tổng đài: 

- Nếu quý khách hàng chỉ có nhu cầu là gọi nội bộ thì sẽ không cần phải mua thêm tổng đài điện thoại các bạn chỉ cần cắm vào mạng là có thể gọi trực tiếp cho nhau

- VD: Máy 10 gọi máy 20 chỉ đơn giản nhấc máy số 10 lên bấm #20 là cuộc gọi được kết nối thoại thông thường.

8. Chức năng login/logout:

- Nếu quý khách hàng đang sử dụng tổng đài call center thì điện thoại ip sẽ còn được hỗ trợ login/logout đây là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

- VD: Trong 1 ngày nếu các bạn làm việc chia nhiều ca và mỗi ca có những người trực khác nhau với những user của các nhân viên trực là khác nhau thì điện thoại ip call center sẽ được hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát các trạng thái các nhân viên khi làm việc khi login hay không login.

9. Hoạt động ở chế độ backup:

- VD: Các bạn có 2 tổng đài ở 2 điểm hoặc là nhiều điểm khác nhau và điện thoại IP có  nhiều tài khoản được hỗ trợ bạn trong việc làm máy lẻ đồng thời cho nhiều tổng đài khác và đảm bảo cho việc liên lạc sẽ không bị gián đoạn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Hotline: +/ Phòng kinh doanh bán lẻ: 0919.8899.48 - 0944.12.8338

               +/ Phòng kinh doanh dự án: 0913.80.7700 - 0919.789.948

- Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

- Chi tiết tham khảo các sản phẩm khác tại website: http://lapdattongdainoibo.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn

Đăng ký mới tại TP. Hà Nội

0983.211.698

0978.623.136

024.3520.2668

Đăng ký mới tại Hồ Chí Minh

0944.12.8338

0888.108.208

02838.828.858

--------------------------

==> (Chỉ cần quý khách nhắn tin địa chỉ cần lắp tới số 0944 12 8338 hoặc 0978 623 136 sẽ được khảo sát và liên hệ lại sau 10 phút).

==> Lưu ý: Website chỉ hỗ trợ tư vấn và đăng ký lắp đặt mới dịch vụ. Không tiếp nhận báo hỏng, sửa chữa. 

--------------------------

==> Khuyến mãi lắp mạng Vnpt mới nhất tại Hà Nội

==> Khuyến mãi lắp mạng Vnpt mới nhất tại TP.HCM

==> Phôi di động Gphone lắp di động, có nano, micro sim

--------------------------

BÁO HỎNG, BÁO HƯ, KỸ THUẬT

Mã vùng + 800 126

==> Lắp đặt tổng đài nội bộ

==> Tổng đài nội bộ Panasonic

gphone-vnpt

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TRỰC TUYẾN

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Sim lắp vào di động đi khắp cả nước vẫn sử dụng bình thường , cước tính như cước cố định máy bàn của Hà Nội sang tên ngay được cho khách hàng.
Chi tiết
Lời đầu tiên VNPT xin kính chúc quý khách đón năm mới 2018 trong niềm vui, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT trong thời gian qua.
Chi tiết
Những ngày gần đây hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước để lừa đảo đang bùng phát trở lại, nguy hiểm hơn kẻ xấu đã sử dụng đầu số bán hàng 18001166 của VNPT để lừa đảo gây hoang mang cho khách hàng, đã có không ít người dùng mất cảnh giác đã bị kẻ xấu lừa đảo gây thiệt hại về tài sản.
Chi tiết
Hiện nay, điện thoại IP Panasonic KX-TGC412 đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trên thị trường ví nhiều ưu điểm nổi bật,
Chi tiết