Một số câu hỏi thường gặp kh sử dụng dịch vụ của VNPT

Một số câu hỏi thường gặp kh sử dụng dịch vụ của VNPT

- Tôi đang ở khu vực Phú Mỹ Hưng, có đầu số điện thọai là 412xxx, tôi có lắp được MegaVNN không?

MegaVNN đang được triển khai trên mạng điện thọai cố định của Viễn thông TP.HCM. Số điện thọai của quý khách không thụôc của Viễn thông TP.HCM nên không thể cung cấp MegaVNN trên số điện thoại này. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng MegaVNN lắp đặt đường dây mới, vui lòng gọi 116 để biết thêm thông tin.

==> Xem thêm: Cap quang fpt gia dinh - Goi cuoc cap quang fpt - Cap quang fpt ha noi miễn phí


- Tôi muốn đăng ký MegaVNN trên số điện thoại hiện đang sử dụng nhưng người đứng tên thuê bao đã già yếu không thể đi lại được. Tôi phải đăng ký dịch vụ như thế nào ?

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin: địa chỉ, tên người liên lạc và yêu cầu để Viễn thông TP cử nhân viên đến tận nơi làm thủ tục. Ngoài ra bất kỳ thành viên trong hộ khẩu gia đình cũng có thể đăng ký dịch vụ bằng cách đăng ký lắp mới dịch vụ Internet MegaVNN. Viễn thông TP sẽ cung cấp một đường dây mới sử dụng riêng biệt cho dịch vụ MegaVNN. Tuy nhiên, để thuận tiện trong việc giao dịch, chủ thuê bao có thể chuyển quyền sử dụng cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình.


- Cước hàng tháng của MegaVNN đã tính luôn tiền cước điện thọai nội hạt chưa?

Cước hàng tháng của MegaVNN chưa bao gồm cước điện thọai nội hạt. Tuy nằm chung trong đường dây điện thọai nhưng kết nối ADSL vẫn tách riêng và không lấy tín hiệu điện thọai. Do đó khi sử dụng MegaVNN quý khách có thể tùy chọn có sử dụng hoặc không sử dụng thọai. Qúy khách chỉ trả thêm tiền cước trong trường hợp có sử dụng thoại.


- Tôi vừa mua nhà, chủ cũ đồng ý để lại điện thọai bàn cho tôi. như vậy tôi được tòan quyền sử dụng máy đó phải không?

Để toàn quyền sử dụng cũng như dễ dàng trong giao dịch với Viễn thông TP như: đăng lý lắp đặt internet MegaVNN, dịch vụ cộng thêm, ngăn hướng gọi quốc tế hay liên tỉnh…quý khách nên yêu cầu chủ cũ chuyển quyền sử dụng. Nếu không chuyển sang chủ mới thì chủ cũ vẫn có quyền yêu cầu Viễn thông TP cung cấp thông tin gọi đi, thay đổi dịch vụ hoặc chấm dứt sử dụng điện thọai. Nếu không tìm được chủ cũ, quý khách cần mang CMND, giấy tờ chứng minh về địa chỉ đặt máy ( hộ khẩu hoặc giấy tờ nhà) đến các điểm giao dịch của công ty Điện thọai Đông/ Tây để được hướng dẫn chuyển đổi chủ quyền thuê bao (miễn phí).
- Tôi gọi điện thọai liên tỉnh chưa nói chuyện được nhưng vẫn bị tính cước? Có khi đang chờ người bên kia trả lời nghe có tín hiệu lạ tôi gác máy nhưng vẫn bị tính cước. Vì sao?

Tổng đài bắt đầu tính cước khi 2 máy được kết nối như: máy được gọi nhấc lên trả lời, máy cho tín hiệu fax, máy có tín hiệu truyền số liệu, máy cài băng ghi âm hay phát băng tự động… Khi gọi liên tỉnh mặc dù chưa nói chuyện được với người được gọi hoặc nghe tín hiệu lạ nhưng khi quý khách nghe tín hiệu fax, tín hiệu truyền số liệu hoặc máy hư nên khi người nghe nhấc máy trả lời quý khách nghe rè rè…Các trường hợp trên đều tính cước vì đường thông giữa người gọi và người được gọi đã được kết nối.

Khi quý khách gọi, máy bên kia đổ chuông nhưng không ai nhấc máy hoặc có tín hiệu bận thì hòan không tính cước.Vì thế khi gọi trực tiếp liên tỉnh hoặc quốc tế không được, quý khách vui lòng gọi: 101 hỗ trợ gọi liên tỉnh, 110 hỗ trợ gọi quốc tế.

- Viễn thông TP có thông báo cước điện thọai cố định qua tin nhắn điện thọai di động không?

Viễn thông TP đang cung cấp dịch vụ “nhận thông tin cước qua tin nhắn SMS”. Qúy khách chỉ cần đăng ký theo mẫu có sẵn tại các điểm giao dịch của 2 Cty Điện thoại, tại các bưu cục, hoặc tại địa chỉ ebill.com.vn. Thông tin cước hàng tháng, Viễn thông TP sẽ gửi qua tin nhắn điện thoại di động mà khách hàng đăng ký.

 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT
O942.489.689
O944.128.338
O948.483.668
 
Quý khách chỉ cần nhắn tin Tên và Địa chỉ lắp đặt đến số 0944 12 8338  sẽ được gọi lại tư vấn sau 5 phút.
Chúng tôi chỉ hỗ trợ đăng ký lắp đặt mới, mọi nhu cầu báo hỏng, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng gọi dưới đây.
Báo hỏng tại Hà Nội O24.800.126
Báo hỏng tại HCM O28.800.126

 

 

gphone-vnpt

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Chỉ với 199k tháng quý khách hàng đã được sử dụng 2 dịch vụ cáp quang internet và truyền hình cáp MyTV của VNPT. Nhanh tay đăng ký, thời gian khuyến mãi là có giới hạn.
Chi tiết
Từ ngày 01/06/2019 khách hàng đăng ký lắp mới truyền hình MyTV VNPT sẽ được tham gia các đợt rút thăm trúng thưởng, nhận quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng cung nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Chi tiết
Lắp mạng Vnpt HCM miễn phí 100% Trang bị modem wifi Tặng thêm 2 tháng cước miễn phí Gói combo truyền hình cáp + Fibervnn giá rẻ
Chi tiết
VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết