Chuyển Đổi Số Gphone Không Dây Sang Loại Số Có Dây Vnpt

Chuyển đổi số gphone không dây sang loại số có dây vnpt có được không. Có chuyển được số máy bàn có dây sang loại số máy bàn không dây dùng sim được không? Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ này của chúng tôi. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay hỗ trợ về vấn đề chuyển đổi giữa 2 dạng của số máy bàn vnpt vui lòng gọi 0886.876.888 để được phục vụ.

Phân biệt số có dây và số không dây của VNPT

- Số máy bàn có dây là đầu số được kéo dây từ các trạm post của vnpt hay modem của vnpt ra để cấu hình, cài đặt và sử dụng. Loại số máy bàn này được dùng qua hạ tầng tín hiệu dây dẫn, tín hiệu internet của Vnpt.

- Số máy bàn không dây sim gphone được sử dụng qua các trạm sóng GSM của VNPT, tương đồng với các loại sim của vinaphone hiện nay, ở khu vực nào có sóng của vinaphone là gphone sử dụng được.

2 dạng số có dây và không dây này có chuyển đổi được qua dạng của nhau không?

- Xin trả lời là không thể: Như chúng tôi đã phân tích dõ ở trên, 2 loại này sử dụng trên 2 hạ tầng khác nhau và đã được nhà mạng phân chia cố định theo từng dải đầu số nhất định.

- Để sử dụng và giữ nguyên được số mày bàn có dây khi chuyển địa điểm là một vấn để đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng có thể quan tâm thêm số máy bàn và số gphone của chúng tôi.

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

==> Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay hỗ trợ vui lòng liên hệ 0886.876.888 để phục vụ.

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết