Có Nên Sử Dụng Mạng Internet Của VNPT Không?

Có nên sử dụng mạng internet của VNPT không?Một câu hỏi tưởng rằng đơn giản mà lại vô cùng khó trả lời, chỉ có thể những người đã có kinh nghiệp sử dụng qua tất cả các mạng của Việt nam mới đánh giá được.

- Theo tôi bạn nên dùng của VNPT hoặc Viettel. Riêng ADSL của FPT, khi bạn có nhu cầu đăng ký thì thì nhân viêt sẽ bám đuổi đến khi ký xong hợp đồng mới thôi. Thế nhưng dịch vụ của nhà mạng này có tốc độ "rùa bò" kinh khủng. Trên thực tế thì dịch vụ này luôn dính chưởng có mặt ở tất cả các sự cố vì nhà cung cấp này không có hạ tầng tốt như VNPT và Viettel. Trước đây, FPT  có tiếng là chăm sóc khách hàng tốt, nhưng nay thì củ chuối kinh khủng. Khi có sự cố gì thì không thể nào liên hệ được. Tôi đã dùng dịch vụ ADSL của FPT nhưng đã phải cắt hợp đồng.  

Công ty tôi cũng vậy. không dùng đc đường truyền của FPT bất kể gói cước nào, đường truyền nào. mà  tôi đã ko thanh toán cho fpt vì không đáp ứng đc yêu câu khi kinh doanh mời chào. thực tế khác 5000%, mạng cáp quang đố bạn đo đc dung lương ntn. toii đẫ thử 3 đường liền lúc VNPT, FPT, Viettel. nhưng VNPT ok nhất. FPT = 1/20 của VNPT.

- Mình đã từng dùng cả 2 gói mạng VNPT và FPT 1 lúc, bình thường thì mình xài VNPT nhưng khi nào rớt mạng thì nhảy qua FPT. VNPT mình dùng 1 thời gian dài không có vấn đề gì, vì thế FPT ít được sử dụng.

Lần đó mình vừa chuyển sang mạng FPT thì thấy báo không có mạng, hỏi ra thì họ cắt mạng của mình từ đời tám hoánh nào rồi mặc dù đóng tiền hàng tháng đầy đủ.

Tuy khôi phục lại nhưng cũng mất thời gian trình bày kê khai  rất lằng nhằng và mình ko vui vì hành động cắt mạng này, vì thế mình chấm dứt hợp đồng với FPT.

VNPT phục vụ khá chu đáo, gọi kĩ thuật viên đến bảo hành thì chỉ tầm 2-3 tiếng sau là có người đến.

- Tôi đang xài FPT đây! Tuy thật sự là gói 4Mbps nhung down ở host trong nước thì nhanh nhưng host nước ngoài như MF thì chậm hơn rùa...

Mạng thì rớt liên tục, thái độ phục vụ của nhân viên thì luôn lên mặt dạy đời người khác (tôi học CNTT và kiến thức mạng, máy tính tương đôi tốt) nhưng tôi nói gì ra là họ bác bỏ ngay và lấy vd cho dù sai bét... họ chả biết gì nhiều ngoài biện minh và giải thích ra...
 
Tốc đọ ping đến server thì từ 300 - 900 mms thật kinh khủng. trong khi vnpt là 21 mms..
 
Tôi chán FPT lắm rồi và 1000% tháng tới tôi sẽ cắt hợp đồng với FPT và chuyển sang VNPT.
adsl vnpt
- Chào tất cả các bạn! mình xin chia sẽ it thông tin cho các bạn tiện tham khảo:

Thứ nhất mình muốn nói là mạng dịch vụ nào cũng có những hạn chế của nó và còn phụ thuộc và đồng tiền bạn bỏ ra ra bao nhiêu nữa.

Để bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất đồng tiền của mình?

Trong tất cả các dịch vụ mang(VNPT, Viettel, FPT...) thì FPT là đang là mạng internet tốt nhất tại việt nam hiện nay, bạn có thể rải qua các tiệm internet tại thành phố hồ chí minh, sẽ biết(có đến 90% đang dùng mạng của FPT), hay bạn có thể tham khảo tổng quát các diễn đàn internet sẽ biết các thông tin của mình thế nào:
Được vậy là vì: 
1. Tốc độ truy cập(Dowwnload/Upload) nhanh(thấp nhất cũng đã là 3Mbps)
2. Đầu tư có trọng điểm tường khu vực nên hạn chế được đường truyền tốt(đối với các doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều gói dịch vụ lựa chon tốt và nhất là bạn có nhiều lựa chọn cho nhiều gói dịch vụ khác nhau, như gói MegaNet(vừa phải, tốc độ truy cập cao trên 6Mbps).
- Của VNPT ra đời sớm và tràn lan nhiều khu vực(tốc độ truy cập đối hộ gia đình bình thường là 1Mbps), nhất là chạy theo đường day điện thoại nên tốc độ truy cập chậm.
- Của Viettel: tương đối giống FPT nhưng do dùng nhiều thiết bị HUAWEI nên độ ổn định k cao và SPT cũng vậy.
3. Mạng FPT họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết lắng nghe và đến từng nhà (gia đình, cá nhân và doang nghiệp) tư vấn và làm hợp đồng cho bạn khi hai bên đã  thỏa thuận xong mọi ràng buộc.
Vì vậy, bạn nên chọn FPT Telecom, ra sau VNPT nhưng FPT họ đầu tư hạ tầng theo hướng đi tắt đón đầu công nghệ mới nhất, dùng cáp quang và các thiết bị chuyển mạch CISCO ở core, ZYXEL ở acess Layer -> tốc độ tối đa cao hơn, khả năng mở rộng cao, có khả năng chạy nhiều dịch vụ gia tăng như game, IPTV,...trên một đường truyền rất tốt nên rất tốt cho các doanh nghiệp.
Nếu bạn có nhu cầu kết nối mạng FPT thì hãy liên lạc theo mình mình sẽ trả lời mọi thắc mắc giùm bạn, nếu thỏa thuận xong các ràng buộc mình sẽ cho người đến làm hợp đồng ngay tại nhà bạn và sau 3-5 ngày sẽ có người kéo dây lắp đặt giùm bạn. 
Rất cảm ơn bạn đã bỏ công đọc lời chia sẽ của mình.

- Chào bạn.

Theo mình sử dụng mạng nào còn tùy thuộc khu vực nhà bạn nữa. Mình thấy dùng VNPT rất củ chuối. Support cực kém luôn.

Hiện mình đang dùng của VNPT và FPT. Mỗi khi cần Support của VNPT thì cực khó, gọi điện thoại đến luôn được nghe tự độn trả lời, mạng mày lại thuộc ông nhà nước, quản lý quá cồng kênh, có khi lại đưa một bác sửa đường dây điện thoại đến kiểm tra ADSL.

Mạng của FPT mình đang đang dùng thấy Support tốt. Tỷ lệ gọi điện thoại thành công 100%, 24/24h. Nếu cần đến tận nơi cũng có. Khu cực mình dùng thì ADSL của FPT tốt, tuy nhiên cước hơi đắt và chất lượng mạng tùy thuộc khu vực, nhiều nới kêu FPT như rùa bò.

- Trước đây mình  dùng mạng FPT, nhưng khi phải chuyển đi thi Chi phí đắt, dùng cũng được.

Giờ đang dùng VNPT đang chán vì hay bị nghẽn mạng, khi nào cần thì nó không vào được, và khi bấm điện thoại 18001260 thìnó lại vào được mạng thế mới kỳ ?

- Mình thấy bên mạng vnpt thì chất lượng phụ vụ tốt hơn mạng fpt

mình mới sự dụng gói cước giá 2376,000đ/12 tháng đóng liền 12 tháng.

nhưng mới sử dụng được vài ngày thì wifi rất chậm và vào mạng qua cáp dây cũng ko vào được. vào google cũng rất lâu. mình đã alo cho bộ phận chăm sóc khách hàng số điện thoại 0511370 2222 nhân viên đầu dây hứa buổi chiều tới sữa chữa nhưnngày sau thì gọi thì cũng đều được hứa là xuống liền nhưng ko thấy đâu.

mặc dù không phải là thứ 7, cn

nhà mạng fpt thì thuê một đơn vị khác lắp đặt mạng và bảo hành luân. trong khi mình kí hợp đồng với fpt nhưng lại phụ thuộc vào đơn vị thứ 3 nên mình nghĩ chât lượng kém là đúng.

tình trạng cha chung ko ai khóc đây

 
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT
O942.489.689
O944.128.338
O948.483.668
 
Quý khách chỉ cần nhắn tin Tên và Địa chỉ lắp đặt đến số 0944 12 8338  sẽ được gọi lại tư vấn sau 5 phút.
Chúng tôi chỉ hỗ trợ đăng ký lắp đặt mới, mọi nhu cầu báo hỏng, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng gọi dưới đây.
Báo hỏng tại Hà Nội O24.800.126
Báo hỏng tại HCM O28.800.126

 

 

gphone-vnpt

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Chỉ với 199k tháng quý khách hàng đã được sử dụng 2 dịch vụ cáp quang internet và truyền hình cáp MyTV của VNPT. Nhanh tay đăng ký, thời gian khuyến mãi là có giới hạn.
Chi tiết
Từ ngày 01/06/2019 khách hàng đăng ký lắp mới truyền hình MyTV VNPT sẽ được tham gia các đợt rút thăm trúng thưởng, nhận quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng cung nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Chi tiết
Lắp mạng Vnpt HCM miễn phí 100% Trang bị modem wifi Tặng thêm 2 tháng cước miễn phí Gói combo truyền hình cáp + Fibervnn giá rẻ
Chi tiết
VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết