Giới thiệu FiberVnn - FTTH VNPT

Vnpt Thành Phố Hồ Chí Minh xin kính chào quý khách hàng, xin chào mừng bạn đã đến với website bán hàng Trungtamvnpt.com của viễn thông thành phố. Vnpt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tiên phong tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ hàng triệu quý khách hàng và Vnpt Telecom đã trở thành những người bạn thân thiết luôn đồng hành cũng mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp, các tổ chức chính quyền xã hội. Giải pháp của chúng tôi đã góp phần không nhỏ đem lại sự thành công trong kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội và làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

cap-quang-vnpt

Viễn thông Sài Gòn luôn vận hành theo nhu cầu tất yếu cung - cầu của thị trường và luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục đặt các mối quan tâm về nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Công nghệ luôn là thế mạnh của VNPT HCM nói riêng củng như tập toàn viễn thông Việt Nam nói chung, quý bạn cần gì chúng tôi đều sẽ đáp ứng và đáp ứng tốt hơn về chất lượng, dịch vụ. Tiền thân của Vnpt HCM là bưu điện TP.HCM, trong suốt 30 năm qua chúng tôi luôn đi đầu trong dịch vụ mới, công nghệ mới. Năm 2007 VNPT HCM đã được UNDP bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

- TẦM NHÌN: Sẽ trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp số 1 tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

- SỨ MỆNH: Luôn luôn cung cấp giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho mọi khách hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

- MÔI TRƯỜNG: Hạ ngầm hóa toàn bộ tuyến cáp viễn thông trên địa bàn thành phố tạo nên một xã hội xanh - sạch - đẹp - thoáng mát cho thành phố.

cap-quang-vnpt

cap-quang-vnpt

Viễn thông VNPT Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay và của tương lai không ngừng nâng cấp các ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những giải pháp truyền thông tích hợp hiện đại nhằm góp phần phát triển nền kinh tế, nâng cao đời sống con người, cùng cộng đồng tiến tới xã hội thịnh vượng và làm cho môi trường ngày càng thân thiện hơn.

TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ

O942.277.666

O917.136.368

O888.108.208

 

Cú pháp đăng ký Online qua SMS với nội dung ''ĐK VNPT + Địa chỉ lắp đặt'' rồi gửi tới số O94 2277 666. 

Sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn ngay sau 5 phút. Xin cảm ơn!

-------------------------------- 

BÁO HỎNG HÀ NỘI: 024 800 126

BÁO HỎNG TP.HCM: 028 800 126

--------------------------------

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Tổng đài lắp mạng Wifi VNPT

Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT

Kho sim di động số Vip, đẹp

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Điện thoại bàn không dây gphone tphcm cập nhật tháng 11/2019. Điện thoại bàn không dây gphone tphcm, số máy bàn cố định VNPT dùng ở dạng sim, có thể lắp trên mọi loại điện thoại di động, sử dụng toàn quốc.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang VNPT tại HCM trong tháng 08-2019 vô cùng hấp dẫn. Miễn phí ngay 100% chi phí lắp đặt, chi phí hòa mạng và trang bị các thiết bị miễn phí hoàn toàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi đăng ký lắp mạng wifi vnpt tại Hà Nội trong tháng 08-2019 với nhiều ưu đãi bất ngờ, miễn phí hoàn toàn 100% chi phí vật tư, thiết bị và tặng thêm từ 2-8 tháng cước sử dụng tùy theo thời gian đóng trước cước sử dụng.
Chi tiết
Số cố định đẹp của VNPT tại Hà Nội: dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng có nhu cầu đăng ký số cố định đẹp, số cố định dễ nhớ làm hotline để tạo sự uy tín, chuyên nghiệp hơn.
Chi tiết