Giới thiệu FiberVnn VNPT

Vnpt  xin kính chào quý khách hàng, xin chào mừng bạn đã đến với website bán hàng Trungtamvnpt.com của viễn thông thành phố. Vnpt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tiên phong tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ hàng triệu quý khách hàng và Vnpt Telecom đã trở thành những người bạn thân thiết luôn đồng hành cũng mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp, các tổ chức chính quyền xã hội. Giải pháp của chúng tôi đã góp phần không nhỏ đem lại sự thành công trong kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội và làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

cap-quang-vnpt

Viễn thông luôn vận hành theo nhu cầu tất yếu cung - cầu của thị trường và luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục đặt các mối quan tâm về nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Công nghệ luôn là thế mạnh của VNPT nói riêng củng như tập toàn viễn thông Việt Nam nói chung, quý bạn cần gì chúng tôi đều sẽ đáp ứng và đáp ứng tốt hơn về chất lượng, dịch vụ. Tiền thân của Vnpt là bưu điện TP.HCM, trong suốt 30 năm qua chúng tôi luôn đi đầu trong dịch vụ mới, công nghệ mới. Năm 2007 VNPT HCM đã được UNDP bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

- TẦM NHÌN: Sẽ trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp số 1 tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

- SỨ MỆNH: Luôn luôn cung cấp giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho mọi khách hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

- MÔI TRƯỜNG: Hạ ngầm hóa toàn bộ tuyến cáp viễn thông trên địa bàn thành phố tạo nên một xã hội xanh - sạch - đẹp - thoáng mát cho thành phố.

Gói cước cáp quang, Combo VNPT tại TP.HCM & Hà Nội

Viễn thông VNPT Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay và của tương lai không ngừng nâng cấp các ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những giải pháp truyền thông tích hợp hiện đại nhằm góp phần phát triển nền kinh tế, nâng cao đời sống con người, cùng cộng đồng tiến tới xã hội thịnh vượng và làm cho môi trường ngày càng thân thiện hơn.

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết