Hồn nhiên điều ước năm mới 2015 của học trò

25 Tháng Hai 2015

“Em ước ba mẹ luôn luôn mạnh khỏe. Mà không được chửi nhau, có chuyện gì quan trọng thì nói từ từ”

  >> Mới quý khách hàng đăng ký mạng vnpt để tai game ios mien phitai game danh bai mien phitai game online mien phivay tin chapvay tieu dung..

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 1

 

Đó là một điều ước trong số những điều ước rất giản dị, dễ thương nhưng cũng rất đặc biệt khiến người lớn chúng ta đáng phải suy ngẫm.

Đây là một hoạt động mà cô giáo trẻ Đặng Thị Chung (trường tiểu học Bình Hòa, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho học trò của mình trong dịp Tết năm nay.

Chia sẻ với PV Báo điện tử Infonet, cô giáo Chung kể, trong buổi liên hoan tất niên, cô có nói với các học trò của mình: “Nếu có một điều ước vào dịp Tết nguyên đán thì các con sẽ ước điều gì? Hãy viết ra để điều ước có thể thành hiện thực nhé!”

Cô giáo Chung cho biết: “Đây là những điều ước của những học sinh lớp mình mà mình nhận được trong đợt nghỉ Tết, nhưng sao có điều ước không nhỏ chút nào mà sau đó là cả một câu chuyện dài về chuyện gia đình, chuyện bố mẹ các con”

Dưới đây là những điều ước rất giản dị, đáng yêu của các em học sinh:

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 2

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 3

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 4

 Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 5

Cô giáo trẻ Đặng Thị Chung cũng chia sẻ, với những điều ước về học hành thì chắc chắn cô sẽ cố gắng định hướng để giúp đỡ các con. Nhưng điều khiến cô băn khoăn và trăn trở nằm ở những điều ước về gia đình, cha mẹ bởi cô đắn đo không biết có nên tâm sự với cha mẹ học sinh hay không?

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 6

Cô giáo Đặng Thị Chung cùng các học trò của mình

“Vì không phải ai cũng suy nghĩ như mình nên sợ họ không đồng cảm. Đọc xong mình cũng ngồi thẫn thờ hồi lâu nhưng cũng chưa biết nên làm gì để giúp các con ngay được những chuyện gia đình”, cô giáo Chung nói.

Nguồn: 24h.com.vn

Để lại bình luận của bạn

 
Đăng ký dịch vụ VNPT
O243.995.6688 O283.885.6688
O917.136.368 O942.489.689
O944.128.338 O948.483.668
 Chỉ cần nhắn tin Tên và Địa chỉ lắp đặt đến số 0944 12 8338  sẽ được gọi lại tư vấn sau 5 phút.

 

 

gphone-vnpt

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Đăng ký internet cáp quang VNPT tại TP.HCM ưu đãi hấp dẫn trong tháng 04/2019. Chỉ cần đóng trước cước sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn, trang bị thiết bị và giảm thêm cước sử dụng hàng tháng.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội trong tháng 04/2019 vô cùng hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi quang 4 cổng và tặng thêm tháng cước sử dụng hấp dẫn.
Chi tiết
Khuyến mãi sim gphone vnpt tphcm lắp di động, dung toàn quốc trong tháng 12/2018 vô cùng hấp dẫn. Kho số gphone đẹp giá rẻ phù hợp làm Hotline cho nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh hay phải di chuyển liên tục.
Chi tiết
Trungtamvnpt.com - Cập nhật danh sách số gphone vnpt hà nội trong tháng 12/2018 mới nhất. Kho số cố định không dâu GPhone đa dạng, số đẹp giá lại rẻ phù hợp làm ăn kinh doanh, mang đi lại khắp cả nước đều sử dụng được.
Chi tiết