Hồn nhiên điều ước năm mới 2015 của học trò

25 Tháng Hai 2015

“Em ước ba mẹ luôn luôn mạnh khỏe. Mà không được chửi nhau, có chuyện gì quan trọng thì nói từ từ”

  >> Mới quý khách hàng đăng ký mạng vnpt để tai game ios mien phitai game danh bai mien phitai game online mien phivay tin chapvay tieu dung..

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 1

 

Đó là một điều ước trong số những điều ước rất giản dị, dễ thương nhưng cũng rất đặc biệt khiến người lớn chúng ta đáng phải suy ngẫm.

Đây là một hoạt động mà cô giáo trẻ Đặng Thị Chung (trường tiểu học Bình Hòa, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho học trò của mình trong dịp Tết năm nay.

Chia sẻ với PV Báo điện tử Infonet, cô giáo Chung kể, trong buổi liên hoan tất niên, cô có nói với các học trò của mình: “Nếu có một điều ước vào dịp Tết nguyên đán thì các con sẽ ước điều gì? Hãy viết ra để điều ước có thể thành hiện thực nhé!”

Cô giáo Chung cho biết: “Đây là những điều ước của những học sinh lớp mình mà mình nhận được trong đợt nghỉ Tết, nhưng sao có điều ước không nhỏ chút nào mà sau đó là cả một câu chuyện dài về chuyện gia đình, chuyện bố mẹ các con”

Dưới đây là những điều ước rất giản dị, đáng yêu của các em học sinh:

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 2

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 3

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 4

 Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 5

Cô giáo trẻ Đặng Thị Chung cũng chia sẻ, với những điều ước về học hành thì chắc chắn cô sẽ cố gắng định hướng để giúp đỡ các con. Nhưng điều khiến cô băn khoăn và trăn trở nằm ở những điều ước về gia đình, cha mẹ bởi cô đắn đo không biết có nên tâm sự với cha mẹ học sinh hay không?

Hồn nhiên điều ước năm mới của học trò - 6

Cô giáo Đặng Thị Chung cùng các học trò của mình

“Vì không phải ai cũng suy nghĩ như mình nên sợ họ không đồng cảm. Đọc xong mình cũng ngồi thẫn thờ hồi lâu nhưng cũng chưa biết nên làm gì để giúp các con ngay được những chuyện gia đình”, cô giáo Chung nói.

Nguồn: 24h.com.vn

Để lại bình luận của bạn
ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ HCM
O2439.138.338 O2839.138.338
O888.1O8.2O8 O944.128.338
O814.386.999 O948.483.668
 
 Báo hỏng, báo lỗi mạng Vnpt
024 800 126 028 800 126

 

https://shorten.asia/F1P5EQAm

gphone-vnpt

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
(GPhone) - cập nhật bảng sim gphone số đẹp tại TPHCM "Đời Đầu" lắp di động di chuyển toàn quốc tháng 8/2018 dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh.
Chi tiết
(GPhone) - Vnpt Hà Nội là địa chỉ uy tín nhất cung cấp sim GPHONE giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đến với Trungtamvnpt.com bạn sẽ lựa chọn đươc những số Hotline dễ nhớ nhất, với giá cả ưu đãi nhất.
Chi tiết
Xả kho, thanh lý sim gphone Hà Nội lắp di động giá rẻ chưa từng có. Danh sách số gphone lắp di động có sẵn nano sim, micro sim đẹp, dễ nhớ giá chỉ 1.5 triệu số.
Chi tiết
Xả kho số gphone Vnpt tphcm độc-đẹp-rẻ lắp di động dùng toàn quốc. Liên hệ 0944 128 338 để được tư vấn chọn số hợp giá rẻ.
Chi tiết