Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Ký Internet VNPT Nhanh Chóng Nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đăng ký Internet VNPT nhanh nhất, nhà mạng VinaPhone đã triển khai 4 cách đăng ký khác nhau. Đó là đăng ký qua tổng đài, tại điểm giao dịch, trên website và qua app My VNPT. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp nhất với mình để sử dụng Internet nhanh chóng.

Đăng ký lắp đặt Internet VNPT trên website  https://www.trungtamvnpt.com/

Cách đăng ký đơn giản dành cho khách hàng là đăng ký thông qua website https://www.trungtamvnpt.com/. Đây là website bán hàng online chính thức của VNPT tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký mọi dịch vụ mà mình mong muốn.

Việc đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua website giúp khách hàng dễ dàng đăng ký hơn

Việc đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua website giúp khách hàng dễ dàng đăng ký hơn

Để đăng ký lắp đặt internet tại đây, khách hàng tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập https://www.trungtamvnpt.com/

Bước 2: Tại giao diện, chọn “Đăng ký dịch vụ”  trên thanh menu

Bước 3: Điền form thông tin >> “Đăng ký” 

Khi nhận được thông tin, điện thoại viên VNPT sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn cụ thể và tiến hành lắp đặt.
Sau khi lắp đặt thành công, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của VNPT ngay lập tức.

Đăng ký mạng Internet VNPT qua tổng đài

Đăng ký Internet VNPT qua tổng đài là cách đăng ký đơn giản nhất

Đăng ký Internet VNPT qua tổng đài là cách đăng ký đơn giản nhất

Hình thức đăng ký này có thể áp dụng với mọi sản phẩm điện thoại hiện nay. 

Khách hàng liên hệ tới tổng đài VNPT: 0886 876 888 và trao đổi nhu cầu của mình với nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên của VNPT sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về cơ sở hạ tầng của khách hàng. Nếu có thể lắp đặt, VNPT sẽ đăng ký dịch vụ, tiến hành làm hợp đồng và lắp đặt cho khách hàng. Nếu không thể lắp đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng của VNPT sẽ tư vấn và gửi thông tin tới khách hàng cách đăng ký khác phù hợp hơn.

Quá trình kiểm tra thông tin của VNPT diễn ra nhanh chóng, chính vì vậy khách hàng sẽ được nhận kết quả và được lắp đặt trong thời gian ngắn.

Đăng ký Internet VNPT bằng app My VNPT 

My VNPT là ứng dụng dành cho cả khách hàng di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet cáp quang và MyTV. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, đăng ký/huỷ dịch vụ, nạp thẻ/thanh toán hoá đơn… chỉ với một số điện thoại. 

Hiện tại app My VNPT cũng đã hỗ trợ việc đăng ký Internet VNPT

Hiện tại app My VNPT cũng đã hỗ trợ việc đăng ký Internet VNPT

Để đăng ký internet, khách hàng thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT trên điện thoại.

Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn dịch vụ, sau đó chọn VNPT Home/ Home Internet.

Bước 3: Khách hàng tìm kiếm gói cước theo nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký.

Bước 4: Hệ thống sẽ báo đăng ký thành công, VNPT sẽ xác nhận thông tin và tiến hành liên lạc với khách hàng để lắp đặt.

Đăng ký hòa mạng Internet VNPT tại điểm giao dịch

Khi đến đăng ký tại điểm giao dịch, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và trực tiếp, giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình đăng ký. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được VNPT đáp ứng nhanh chóng.

Bạn cũng có thể đăng ký Internet VNPT tại điểm giao dịch trực tiếp

Bạn cũng có thể đăng ký Internet VNPT tại điểm giao dịch trực tiếp

+/ Khách hàng chỉ cần tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT, mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đứng tên hợp đồng. Khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

+/ Tại đây nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết và tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký. Nếu đủ điều kiện lắp đặt, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng. Sau khi hoàn tất nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà và tiến hành lắp đặt dịch vụ. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết.

+/ Trên đây là 04 cách đăng ký Internet VNPT nhanh chóng và tiện lợi hiện nay. Với tốc độ truy cập cao, ổn định cùng hệ thống băng thông rộng, vùng phủ sóng rộng khắp cả nước, dịch vụ Internet VNPT sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng cho công việc cũng như giải trí online. Để biết thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài lắp mạng Wifi Vnpt: O886 876 888 để được phục vụ. 

VNPT - Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết