Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet Vnpt TP.HCM Tháng 10-2019

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT tại TP.HCM trong tháng 10-2019 cho gia đình,công ty nhưng lại chưa biết chọn lựa như nào cho phù hợp và vừa túi tiền với mình. Vậy thì bạn đừng lo, VNPT Sài Gòn chúng tôi đang có những chương trình khuyến mãi lớn khi các quý khách hàng lắp đặt cáp quang vnpt tại TP.HCM về các gói cước cáp quang nhằm đáp ứng mọi yêu cầu lớn nhỏ của quý khách từ doanh nghiệp,cá nhân,hộ gia đình, ...mọi dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Cáp quang VNPT TP.HCM đang ngày càng được sử dụng rộng dãi trên toàn quốc nhất là với các hộ gia đình muốn xem phim,chơi game,... khi lắp đặt cáp quang có thể lên tới hơn 100 kênh giúp quý khách tha hồ chọn lựa. Các hộ gia đình cũng có thể trải nghiệm tốc độ cao nhất lên đến 120Mbps và tất cả các gói cước đều không thay đổi giá cước,những thay đổi này giúp mạng cáp quang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các hộ gia đình,đáng cân nhắc so với rất nhiều nhà mạng khác.

Gói cước cáp quang, Combo VNPT tại TP.HCM

goi-cuoc-vnpt-2019

+ Một số gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho các nhân,hộ gia đình:Fiber20,Fiber30 giá cả hợp lý tốc độ nhanh chóng mượt.

+ Một số gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho công ty,doanh nghiệp,..: Fiber40,Fiber50,giá cả hợp lý,tốc độ truy cập nhanh ,mượt.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được những ưu đãi:

+ Miễn phí lắp đặt

+ Hỗ trợ toàn bộ thết bị

+ Khi khách hàng sử dụng chương trình đóng cước trước từ sáu tháng trở lên sẽ nhận được 1 tháng cước miễn phí,đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng cước miễn phí.

+ Trang bị ngay một modem wifi4 cổng 2 râu (khi đóng trước cước)

+ Đăng ký lắp đặt nhanh chóng,không làm tốn thời gian của khách hàng nhưng đảm bảo tiêu chuẩn tối đa.

+ Gói cước phù hợp với tất cả mọi người.

+ Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng ở các khu vực.

+ Tốc độ ổn định,truy cập nhanh,không bị ngắt quãng.

+ Tốc độ gói cước tăng giá cước không đổi hoặc có thể giảm.

+ Hệ thống mạng cáp được phổ biến rộng dãi.

+ Cơ sở hạ tầng phát triển rộng rãi từ thành thị tới nông thôn.

+ Tư vấn miễn phí,làm hồ sơ tại nơi.

+ Lắp đặt xong mới thu tiền.

Thời gian triển khai lắp đặt cáp quang Vnpt TP.HCM

+ Thời gian triển khai từ 1 đến 2 ngày với hạ tầng có sẵn.

+ Thời gian triển khai 3 ngày với hạ tầng mới.

+ Thời gian triển khai không kể CN và ngày lễ.

Thủ tục khi lắp đặtmạng cáp quang VNPT tại TP.HCM:

+ Đối với cá nhân,hộ gia đình,: CMTND bản photo

+ Đối với công ty,doanh  nghiệp: giấy phép kinh doanh,con dấu,CMTND người đại diện đăng ký.

==> Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hộ trợ quý khách khi cần.Mọi thắc mắc xin liên hệ:094 2277 666 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết