Mật Khẩu Đăng Nhập Modem Vnpt , Username And Password Vnpt

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu wifi Internet nhà mạng VNPT

Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu wifi Internet nhà mạng VNPT

Cách đổi tên wifi và mật khẩu wifi của nhà mạng VNPT tại nhà rất đơn giản nhưng không phải ai cũng rõ. Và bài viết này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên tới tận nhà.

Nguyên nhân khiến mạng wifi chậm

– Đường truyền yếu có thể do đứt cáp quang biển.

– Lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké.

Cách tốt nhất mà chúng ta có thể làm là khởi động lại cục modem, đổi tên hoặc đổi mật khẩu wifi để chặn người khác truy cập trái phép, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn.

đổi tên mật khẩu wifi - nhà mạng vnpt

Cài đặt lại modem wifi GW040 VNPT

Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu wifi Internet nhà mạng VNPT với modem Igate GW040 trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt internet trên máy tính lên. Truy cập vào trang quản lý thiết bị theo địa chỉ 192.168.1.1 – đây là địa chỉ Default Gateway của modem iGate gw040. Địa chỉ IP này thường được dán nhãn tại mặt dưới của cục modem. Nếu bạn sử dụng thiết bị khác thì bạn có thể lật thiết bị đó lên để xem địa chỉ IP nhé.

Bước 2: Khi đến giao diện đăng nhập trang quản lý thiết bị, bạn sẽ phải cần đến user và password

– User : mặc định là Admin.

– Password : do nhà mạng VNPT cung cấp khi lắp đặt, nếu bạn không nhớ thì bạn có thể liên hệ theo số đt nhà mạng vnpt gặp tổng đài chăm sóc khách hàng. Bạn ở tỉnh nào thì hãy gọi điện theo số chăm sóc KH của tỉnh đó. Ví dụ như:

+ Nhà mạng VNPT Đà Nẵng: 0236 800126.

+ Nhà mạng VNPT Tp.HCM : 028 800126.

+ Nhà mạng VNPT Hà Nội: 024 800126.

Bước 3: Tại giao diện của trang quản lý, bạn chọn Network Settings -> WIRELESS

Muốn thay đổi tên WIFI, bạn chọn Basic. Trong khung giao diện cấu hình, các bạn nhập tên mới tại mục SSID, sau đó bấm APPLY/SAVE để lưu lại.

Để thay đổi password WIFI, bạn chọn SECURITY, tại WPA/WAPI passphrase bạn nhập password mới.

Lưu ý: Password phải trên 8 ký tự và nên có các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật. Sau đó chọn APPLY/SAVE để hoàn thành.

Cách đổi tên và mật khẩu wifi Internet nhà mạng VNPT – modem Igate gw0420 trên điện thoại

Nếu bạn muốn đổi tên và mật khẩu wifi bằng IIAD hoặc điện thoại di động, bạn chỉ cần mở trình duyệt lên như google chrome trên Android, Safari trên Iphone.

Nhập địa chỉ 192.168.1.1 và thực hiện thao tác từng bước y hệt như trên máy tính. Sau khi thay đổi tên/mật khẩu xong, bạn cần phải vào Cài đặt của điện thoại -> Wifi -> Quên mật khẩu của wifi và kết nối lại theo tên và mật khẩu của wifi mới nhé.

thiết lập modem wifi nhà mạng vnpt

Thiết lập modem wifi nhà mạng VNPT

Vị trí nên đặt modem wifi tốt nhất trong nhà

Nhằm nâng cao chất lượng wifi được ổn định, ngoài việc thay đổi pass Wifi liên tục, bạn cũng nên chú ý đến vị trí đặt modem sao cho đảm bảo vùng phủ sóng wifi là tốt nhất.

– Nên đặt modem tại vị trí trung tâm của căn nhà.

– Nếu không thể đặt MODEM tại vị trí trung tâm thì bạn có thể dùng thêm bộ phát wifi AccessPoint được kết nối bằng cáp mạng LAN từ MODEM hoặc có thể dùng bộ lặp wifi (Wifi Repeater) tại vị trí trung tâm hoặc gần vị trí trung tâm của căn nhà.

– Không nên đặt modem vào trong tủ, kệ TiVi.

– Không đặt modem wifi phía sau thiết bị khác như: bộ loa cũng khiến chất lượng wifi suy giảm.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới quý đọc giả cách đổi tên và mật khẩu wifi internet nhà mạng VNPT. Chúc bạn thành công với các bước trên nhé!

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết