Nên Chọn Lắp Đặt Mạng Internet của nhà cung cấp nào?

 Tôi tin đây là câu hỏi bạn cũng muốn đặt ra cho mình khi muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ nét với một gói cước hợp lý, ổn định và đáng tin cậy. Đây là câu hỏi mà được khách hàng thường xuyên thắc mắc khi  muốn đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet?

==> Xem thêm: Cap quang fpt gia dinh - Goi cuoc cap quang fpt - Cap quang fpt ha noi miễn phí

Nên Chọn Lắp Đặt Mạng Internet của nhà cung cấp nào?

 

+ Đây là câu hỏi mà được khách hàng thường xuyên thắc mắc khi  muốn đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet?
 + Tôi tin đây là câu hỏi bạn cũng muốn đặt ra cho mình khi muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ nét với một gói cước hợp lý, ổn định và đáng tin cậy.
+ Điều này thật khó để chúng tôi viết ra một lời bình chính xác về sự lựa chọn của bạn, khi mà nhu cầu sử dụng internet của mỗi người ở từng vùng miền là khác nhau...
+ Tôi sẽ viết ra một vài lưu ý khi khách hàng muốn kết nối internet ở một góc độ nào đó? như chọn một gói cước hợp lý, phù hợp nhu cầu...

 

http://Internet cáp quangvnptvn.com/tu-van-chon-lap-mang-internet-vnpt-fpt-viettel

 

>>>Lưu lý của khách hàng khi muốn kết nối dịch vụ internet:

 

+ Điều quan trọng nhất mà khách hàng muốn kết nối internet là phải tham khảo một số thông tin chung các gói cước của nhà cung cấp và  đưa ra lựa cho mình một lựa chọn hợp lý.
+ Không phải ai trong chúng ta khi kết nối internet đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ như nhau và phần lớn khi kết nối internet( thậm chí đã/ đang sử dụng) đều chưa hiểu nhiều về dịch vụ mình lắp đặt, nhu cầu thực tế mình sử dụng đã hợp lý? hay quy mô(cá nhân, tổ chức...) muốn sử dụng khi chọn một gói cước/dịch vụ đó đã hợp lý với đồng tiền bỏ ra?
+ Bởi vậy, điều quan trọng hàng đầu là bạn phải hiểu nhu cầu sử dụng internet để làm gì?  Bạn đang kết nối nét để phục vụ đọc tin tức, tra cứa tài liệu, gửi mail, chat hay cho mục đích kinh doanh, làm tiệm nét? 
+ Tôi tin rằng "không ai hiểu bạn hơn bạn hiểu về mình, doanh nghiệp mình" về nhu cầu của mình nên những vấn đề này bạn phải đề cập kỹ, thẳng thắn với người đại diện của dịch vụ(người giới thiệu sản phẩm cho dịch vụ đó) để được tư vấn thêm và không để xảy ra những hối tiếc.
+ Bản thân tôi đã từng làm kinh doanh dịch vụ viễn thông, tôi thấy khách hàng hay phàn nàn khá nhiều về dịch vụ internet nói chung, của mạng VNPT nói riêng và đã rất nhiều lần đến từ sự lựa chon bạn đầu của khách hàng: không tìm hiểu kỹ về nhu cấu sử dụng internet của mình, hiểu sai về giá trị đồng tiền định bỏ ra, cách tính cước của nhà cung cấp như thế nào?  hay chưa biết về giá trị của các gói dịch vụ mình sử dụng,  băng thông/ số người sử dụng. 
+ Liệu với gói cước, dịch vụ đó đã đáp ứng nhu cầu của mình chưa? trước khi xảy ra sự cố đáng tiếc trong việc triển khai, sự cố đường truyền bạn sẽ phải liên hệ qua ai/ làm thế nào?

 

http://Internet cáp quangvnptvn.com/tu-van-chon-lap-mang-internet-vnpt-fpt-viettel

 

>>>Chọn nhà cung cấp dịch vụ với gói cước internet nào?

 

- Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam có 3 mạng viễn thông lớn (FPT, VNPT, VIETTEL) có thể nói rằng đang có sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt về nguồn khách hàng sử dụng Internet cáp quang băng thông rộng, điều này diễn ra trong thời kỳ bùng nổ thông tin, khiến cho các công ty viễn thông phải có chính sách phù hợp khi đưa ra những gói cước hợp lý vừa bảo đảm về chất lượng lẫn giá thành. Trong bài viết này, chúng tôi giới sẽ giới thiệu một cách khái quát về tình trạng chung của INTERNET tại Việt Nam và nêu cụ thể những mặt mạnh, mặt yếu của từng mạng viễn thông này để có thể phần nào giúp cho các bạn hiểu và từ đó có sự lựa chọn 1 mạng INTERNET để sử dụng lâu dài tránh tình trạng thay đổi quá nhiều mạng gây khó khăn cho việc thông tin của cá nhân cũng như các doanh nghiệp.
- Qua một thời gian nghiên cứu về thị trường INTERNET hiện nay thì chúng tôi nhận thấy rằng đa số các khách hàng của 3 đại gia nói trên đều phân tán đồng đều nhau(Tùy theo khu vực), song về chất lượng của mạng INTERNET thì hầu như đều đang nhận được sự phàn nàn của khách hàng, một số công ty viễn thông thì còn bị chê bai về chất lượng phục vụ của nhân viên công ty.  Điều này cũng dể hiểu là do vấn đề kĩ thuật: Vệ tinh Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cái (vệ tinh SART), mà một lúc quá nhiều mạng viễn thông đan xen lẫn nhau, mà thực chất vệ tinh chỉ sử dụng một phần dành cho INTERNET. Thứ 2 cơ sở hạ tầng còn quá kém, cả về công ty lẫn nhà nước, trong công ty thì ít ai có thể biết được, nhưng các bạn có thể thấy rõ qua các cột điện, chằng chéo, ngổn ngang các loại dây cáp, dây điện. Thứ 3 các linh kiện phục vụ cho INTERNET hiện tại việt nam chưa đủ trình độ đề sản xuất các linh kiện thật sự có chất lượng, mà chủ yếu là nhập từ nước ngoài với cái giá rẻ, ví dụ như modem, các loại dây cáp, hệ thống thu tín hiệu,…
- Đó chỉ là một số nguyên nhân làm cho chất lượng INTERNET của Việt Nam kém hơn các nước trên thế giới, vì vậy mà các mạng viễn thông phải luôn chú ý đến chất lượng mà chúng ta có thể nhận ra đó là VNPT, với những khó khăn đó thì VNPT đã nhanh chóng khắc phục bằng cách nâng cao tốc độ đường truyền và thực tế thì tốc độ của VNPT luôn gấp 2-3 lần tốc độ các mạng khác, tuy giá thành có hơi nhỉnh hơn một chút, đó cũng là điều dễ hiểu, khách hàng cũng dễ chấp nhận. Song chúng ta cũng phải biết tự hào vì một nước việt nam què quặt sau chiến tranh được như ngày hôm nay cũng là một điều đáng tự hào, có những mạng viễn thông lớn nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Trong một tương lai gần nhất chúng ta có thể tin rằng Việt Nam.
Sẽ trở thành một nước phát triển mạnh về kinh tế nói chung và mạng INTERNET nói riêng. 

 

http://Internet cáp quangvnptvn.com/tu-van-chon-lap-mang-internet-vnpt-fpt-viettel

 

  * Một vài đánh giá riêng:

 

  VIETTEL:  Mạng viễn thông quân đội, phát triển một cách đáng nể tại việt nam tuy thời gian thành lập chưa lâu, các dịch vụ của VIETTEL đều khá ổn định, nhưng chắc có lẽ VIETTEL quá thiên về mạng di động nên ít nhiều khi áp dụng mạng Internet cáp quang băng thông rộng, đều bị chia sẻ, cho nên tốc độ đường truyển của VIETTEL khá khiêm tốn, lấy ví dụ như gói cước:
           Các gói cước Internet cáp quang VIETTEL cung cấp: Gói Mega Home N+(băng thông 3Mbps/512 Kbps, thuê bao trọn gói hàng tháng 230.000VND), gói Mega E+(4 Mbps/215Kbps, thuê bao trọn gói hàng tháng 300.000VND).
           Tuy giá thành có vẻ dễ thở được đa số chấp nhận thế nhưng lại trái ngược, vì điều họ cần là chất lượng.

 VNPT: Mạng viễn thông lớn nhất cả nước, có lẽ do của nhà nước và được thành lập lâu nhất nên chất lượng Internet cáp quang của VNPT khá ổn định và giá rẻ ví dụ như các gói cước:
          Các gói cước Internet cáp quang VNPT cung cấp: Gói Mega Basic(băng thông 4Mbps/512Kpps, thuê bao trọn gói hàng tháng 150.000VND), gói Mega Easy(6Mbps/512Kbps, thuê bao trọn gói hàng tháng 200.000VND), Mega Family(6Mbps/640Kpps, thuê bao trọn gói hàng tháng 350.000VND);

 

  
     FPT: Mạng FPT được thành lập dưới sự lãnh đạo của tư nhân, hiện có thể nói là đối thủ đáng gờm nhất. Tuy hạ tầng chỉ tập trung trong nội thành nhưng lực lương kinh doanh Internet cáp quang lại rất hùng hậu. Internet cùa fpt tuy tốc độ khá cao 6mb, 8mb hay 10mb nhưng sử dụng thì rất hay bị ngắt kết nối và giá thành quá cao.

 

--> Nói chung sợ lựa chọn ở chỗ các bạn, hãy sử dụng qua 3 mạng trên bạn sẽ đánh giá được tại khu vực mình mạng nào ổn định và hiệu quả.

 

ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O886.876.888

O888.591.591

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Gói cước internet VNPT tốc độ cao 40Mbps tại các quận chỉ còn 219K tháng, gói cước tại các huyện ngoại thành tối thiểu 30Mbps chỉ còn 189K tháng.
Chi tiết
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết