[Thảo Luận] - Lắp cáp quang của mạng Viettel hay VNPT?

22 Tháng Bảy 2015

Nhà e đang dùng gói Mega You tốc độ 8Mbps của FPT giá 275k/ tháng. E đang tính chuyển lên lắp cáp quang, dùng cho sướng. E tham khảo thì thấy có 2 gói cáp quang phù hợp: gói cáp quang của Viettel tốc độ 12Mbps giá 350k/ tháng, gói VNPT tốc độ cũng 12Mbps giá có 200k/ tháng. Nhờ ae đã lắp rồi tư vấn giúp nên lắp mạng nào? So sánh về tốc độ mạng của 2 gói thì mạng nào nhanh hơn?Tải thêm game chơi: vay von ngan hang - tai game dua xe mien phi - tai game chien thuat mien phi - tai game nhap vai mien phi - vay tien ngan hang

Lắp cáp quang của VNPT hay mạng Viettel ?

- Mình ở HP chưa dùng mạng VT bao giờ, thấy mọi người đánh giá khá tốt về chất lượng mạng, nên mình cũng dự định lắp thử dùng.
- Vì cũng không rõ số tổng đài nên mình có gọi mấy số tìm kiếm được trên mạng (mình nghĩ chắc là cộng tác viên bán hàng, hoặc đội ngũ sale của viettel ở HP) Nhưng mà lúc gọi người sale, thì
- Lúc đầu thì hẹn mình nửa tháng, vì hết modem và sẽ gọi lại ngay khi có hàng về. Mình có gọi lại vì đợi lâu, ai ngờ hàng về rồi, mà cũng chả bảo mình 1 câu. đã cảm thấy khá khó chịu rồi.
- Giờ lại phát sinh hết cổng cắm, và bảo mình đợi 1 tháng. và sẽ gọi lại khi có
- Nói thật chứ, mình sợ lại giống lần trước, đợi dài cổ chả thấy đâu và rất là khó chịu
*****Bác nào làm ở viettel thì tư vấn giúp mình, là liệu có thật sự 1 tháng là có hạ tầng mới không, hay đây chỉ là cách trả lời vô trách nhiệm? Nếu không được thì để mình còn lắp mạng VNPT.
Em ở khu vực: Đình Đông-Lê Chân-Hải Phòng       

- Bác nên dùng vnpt đi
em quá bức xúc với mà mạng viettel
đăng ký cáp quang 380 mấy k một tháng (mấy k lẻ không nhớ) mà mỗi tháng gọi nhân viên tới 6 lần
cái cục converter mạng tháng thứ 2 là nóng ran, nhân viên kỹ thuật bảo không sao, giờ qua tháng thứ 7 bảo hư rồi, lại còn nói nếu mới đăng ký đưa được 6 tháng thì được đổi, qua 6 tháng là phải mua.
nó nóng ran lên thì bảo em tối tắt đi, mà mỗi lần tắt hay mất điện, mở lại mất một tiếng mới có điện, vẫn bảo không sao, em cần 7h sáng có mạng để làm việc, bảo em sáng 6h dậy bật nó lên, mà tối 12h khuya em mới xong việc để đi ngủ, không lẽ ngày ngủ 6 tiếng, thử wifi thì báo đầy, mà load trang google không nổi, đổi mật khẩu wifi cũng vẫn vậy
hôm nay ra nhà mạng mua cục converter thì hết nữa chứ, em làm việc cần mạng để dùng mail và cập nhật thông tin mà vầy là toi em rồi.

- Mình là khách hàng khá trung thành với viettel. Nói thật là viettel nên câir thiện vấn đề ping đến sing. Vì có rất nhiều bạn dùng eco và eco+ speeed tốt, mà ping toàn trên. 200ms. Như vậy hoàn toàn ko chơi đc. Đang có cộng đồng viettel ê o lớn, viettel làm thế. Mất khách hết. Giưof ai cũng bảo hết hợp đồng về vnpt, fpt. Haiz. Mình ko chơi gâme nhưng test ping bên sing bình thường có 60 là cùng. Giơf lên tận 200ms và đều đều kể cả đêm khuya 2g

- Ôi zời cái ông viettel này nói đến là bực mà. Ngay tòa nhà Hòa Bình green city, bên kia là Time city, phố Mạc Thị Bưởi sầm uất vầy mà kêu ko có cáp quang lẫn ADSL. Hỏi sao khu vực này FPT với VNPT chiếm lĩnh hết cả. Mình đang dùng VNPT, mua nhà mới muốn lắp Viettel mà xem ra bên này chậm chạp quá!

 

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
11/02/2018 7:03 SA
The fibrosis, plantars, neuritis, epidermis.

http://levitra-20mg-priceof.online/ - levitra-20mg-priceof.online.ankor <a href="http://pricespharmacy-canadian.online/">pricespharmacy-canadian.online.ankor</a> http://buy-amoxicillin-amoxil.online/

 
Đăng ký dịch vụ VNPT
O243.995.6688 O283.885.6688
O917.136.368 O942.489.689
O944.128.338 O948.483.668
 Chỉ cần nhắn tin Tên và Địa chỉ lắp đặt đến số 0944 12 8338  sẽ được gọi lại tư vấn sau 5 phút.

 

 

gphone-vnpt

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Đăng ký internet cáp quang VNPT tại TP.HCM ưu đãi hấp dẫn trong tháng 04/2019. Chỉ cần đóng trước cước sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn, trang bị thiết bị và giảm thêm cước sử dụng hàng tháng.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội trong tháng 04/2019 vô cùng hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi quang 4 cổng và tặng thêm tháng cước sử dụng hấp dẫn.
Chi tiết
Khuyến mãi sim gphone vnpt tphcm lắp di động, dung toàn quốc trong tháng 12/2018 vô cùng hấp dẫn. Kho số gphone đẹp giá rẻ phù hợp làm Hotline cho nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh hay phải di chuyển liên tục.
Chi tiết
Trungtamvnpt.com - Cập nhật danh sách số gphone vnpt hà nội trong tháng 12/2018 mới nhất. Kho số cố định không dâu GPhone đa dạng, số đẹp giá lại rẻ phù hợp làm ăn kinh doanh, mang đi lại khắp cả nước đều sử dụng được.
Chi tiết